Backhaul là một thành phần thiết yếu trong việc xây dựng mạng không dây băng thông rộng vì không phải lúc nào cũng có sẵn kết nối Internet tại nơi triển khai. Nguồn cấp Internet không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được, đôi khi chi phí rất cao hoặc có thể mất quá nhiều thời gian để triển khai. Backhaul không dây là giải pháp tốt nhất để giải quyết những vấn đề này.

Backhaul là gì trong kết nối vô tuyến không dây 1920x961
Backhaul là gì trong kết nối vô tuyến không dây

Phú Yên Xanh hiểu các yêu cầu của các kịch bản triển khai khác nhau, từ các nhà cung cấp dịch vụ, WISP, băng thông rộng nông thôn, kết nối xây dựng đến hệ thống camera giám sát, … Dựa trên kinh nghiệm lâu năm và sâu rộng trong việc triển khai Giải pháp phủ sóng wi-fi, chúng tôi phát triển đầy đủ các hạng mục, hệ thống giải pháp hiệu quả về chi phí và các giải pháp backhaul không dây có khả năng mở rộng cao để vượt qua những thách thức về khoản cách, địa hình phức tạp, hẻo lãnh.

Những lợi ích Wireless Backhaul:

  1. Phạm vi xa – khoảng cách hoạt động vượt quá 80 km
  2. Dung lượng cao – Băng thông có thể lên đến 280 Mbps với các dòng sản phẩm backhaul.
  3. Tính linh hoạt cao – Hoạt động trên băng tần 4.9Ghz đến 6.0Ghz có thể định cấu hình và độ rộng kênh 5/10/20/40 MHz theo mong muốn.
  4. Chi phí hiệu quả – Với các tính năng phần mềm công suất nâng cấp cao khả năng mở rộng – có thể được cài đặt bất cứ nơi nào không phân biệt quy mô mạng hoặc trở ngại địa lý đó là thứ mang lại cho nhà đầu tư.
  5. Đáng tin cậy – Hỗ trợ QoS tiên tiến, thiết kế đáng tin cậy và mạnh mẽ giúp dịch vụ truyền dẫn trên nó luôn đảm bảo và an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 719 613