Telephone 80

$0.00
Brand: Jacob Jensen
Product Code: Telephone 80
Availability: In Stock

Jacob Jensen TELEPHONE 80 là dòng điện thoại không dây kỹ thuật số được trang bị với công nghệ DECT mới nhất.

Các điện thoại có một tầm xa với độ rõ nét cuộc gọi kỹ thuật số và các chức năng menu điều khiển người dùng thân thiện. Chiếc điện thoại này nhẹ và mỏng trong một thiết kế thanh lịch với ánh sáng phía sau phím. Nó có thể được đặt trong các cơ sở với màn hình hướng lên hoặc xuống, tính theo cả hai hướng. 6 máy di động có thể được đăng ký với một đơn vị cơ sở duy nhất. Các điện thoại tương thích mọi tổng đài.

Một tính năng độc đáo cho phép bạn thực hiện và nhận cuộc gọi rảnh tay khi điện thoại được đặt ở cơ sở. Các điện thoại 80 được trang bị một loạt các chức năng, tạo sự tiện lợi lớn trong việc quản lý các cuộc gọi điện thoại của bạn ví dụ như sách điện thoại, quay số lại Danh, Nhật ký cuộc gọi Danh sách, điều chỉnh âm lượng, máy liên lạc giữa điện thoại di động, phân trang từ cơ sở, thời gian và đóng dấu ngày, tắt tiếng, tám đặc biệt bao gồm nhạc chuông và nhiều hơn nữa.

Một chiếc điện thoại được sạc đầy pin 12 giờ thời gian nói chuyện hoặc 7 ngày thời gian chờ. Phạm vi lên đến 50 mét trong nhà và 300 mét ngoài trời.

Hơn nữa, điện thoại được cung cấp với một tính năng thông minh bức xạ thấp đảm bảo rằng sức mạnh của tín hiệu tần số vô tuyến (RF), được tự động điều chỉnh xuống mức thấp nhất có thể. Các điện thoại có thể được tự do đứng hoặc gắn trên tường. Thiết bị cầm tay khác cũng như một bộ sạc có thể được mua riêng rẽ.

Write a review

Your Name:


Your Review: Note: HTML is not translated!

Rating: Bad           Good

Enter the code in the box below: