Car Parking

Created By : 22-Jan-2015 Write By: admin Published In: SOLUTIONS Hits: 633 Comment: 0
 

SPM là giải pháp quản lý bãi đỗ xe được phát triển nhằm mục đích nâng cao hiệu quả và mức độ tin cậy của các bãi đỗ xe hiện nay. Giải pháp sử dụng công nghệ nhận dạng biển số xe kết hợp với công nghệ thẻ không tiếp xúc giúp cho việc vận hành bãi xe trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

 

Data Network

Created By : 22-Jan-2015 Write By: admin Published In: SOLUTIONS Hits: 616 Comment: 0
 

Hạ tầng mạng (DATA) là tập hợp các thiết bị có chức năng chuyển mạch, định tuyến, xử lý đa dịch vụ được kết nối với nhau để tạo nên các hệ thống mạng như mạng LAN (Local Area Network) (bao gồm mạng có dây và không dây), mạng WAN (Wide Area Network), mạng MAN (Metro Area Network)

 

Digital Signage

Created By : 22-Jan-2015 Write By: admin Published In: SOLUTIONS Hits: 735 Comment: 0
 

Quảng cáo số (Digital Signage hay Digital Out-Of-Home - DOOH) là phương thức quản lý nội dung hiển thị trên các màn hình LCD, LED, Plasma,…Thay cho các poster, banner,... thường được thấy ở nơi công cộng, siêu thị, tòa nhà, bệnh viện, nhà ga, sân bay, ngân hàng, chứng khoán, phòng Giao dịch Bất động sản, bảo tàng, văn phòng công ty.

Fire Alarm

Created By : 22-Jan-2015 Write By: admin Published In: SOLUTIONS Hits: 662 Comment: 0
 

Hệ thống báo cháy (Fire Alarm) là hệ thống gồm tập hợp các thiết bị có nhiệm vụ phát hiện và báo động khi có cháy xảy ra. Hệ thống này đặc biệt cần thiết trong tòa nhà cao tầng, công xưởng hay ở trong nhà ở gia đình. Việc phát hiện ra các tín hiệu cháy có thể được thực hiện tự động bởi các thiết bị hoặc bởi con người, và nhất thiết phải hoạt động liên tục trong 24/24 giờ. Nhờ đó mà chúng ta có thể tránh được những mối nguy hiểm do hỏa hoạn gây ra, báo trước được những hiểm họa sắp xẩy ra (nhờ hệ thống các đầu dò, đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas... ) ,có thể dễ dàng xử lí khi xảy ra sự cố (nhờ những thiết bị chữa cháy được thiết kế phù hợp, hoàn hảo và rất dễ sử dụng)

Giải pháp chăm sóc khách hàng Call Center Standard

Created By : 21-Jan-2015 Write By: admin Published In: SOLUTIONS Hits: 691 Comment: 0

Giải pháp Call Center Standard Ver 1.0.0 được chúng tôi xây dựng trên nguyên tắc: sử dụng các công nghệ chuẩn quốc tế, có tính mở, dễ nâng cấp, dựa trên hai nền tảng công nghệ cơ bản là TDM và IP. 

Giải pháp IPTV Sumavision

Created By : 21-Jan-2015 Write By: admin Published In: SOLUTIONS Hits: 694 Comment: 0

giải pháp Sumavision sạn IPTV có các tính năng tích hợp cao, chi phí-hiệu quả và khả năng mở rộng tốt, đó là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng của khách sạn. Đơn giản chỉ cần dựa trên EMRs và Android IPTV STB, khách hàng sẽ được thưởng thức các kênh truyền hình trực tiếp từ vệ tinh và cả Internet.

Giải pháp mạng WiFi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Created By : 22-Jan-2015 Write By: admin Published In: SOLUTIONS Hits: 618 Comment: 0
 

Giải pháp của Công ty Citytech cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ phân quyền cho những nhân viên được giao nhiệm vụ hoặc tất cả nhân viên để cấp tài khoản truy cập internet tại máy tính của họ. Điều này giúp cho những người có trách nhiệm quản lý mạng không cần phải liên hệ với nhân viên IT để thiết lập cấu hình truy cập internet không dây cho mỗi người dùng.